HỌC CÁCH CHỌN LỰA CHO MÌNH CÁC BỘ VÁY PHÙ HỢP NHẤTCó thể bạn không hoàn hảo nhưng vẫn khiến người khác giới phải ngước nhìn vì cách trang điểm phối trang phục hài hòa đó mới được gọi là hiệu quả không phải ai sinh ra cũng thiết kế nhằm sở hữu dáng người chuẩn, số đo 3 vòng hoàn hảo với các người thông minh, họ luôn nắm rõ các điểm mạnh và điểm yếu của cơ thể nhằm có thể lựa chọn quần áo thích hợp.

Vậy làm như thế nào nhằm diện hoàn hảo trước hết nên biết rõ bạn thuộc vóc dáng người nào từ đó dựa vào đây lựa chọn trang phục thích hợp ước mơ lựa chọn váy hạ cho mình trước tiên bạn cần phải hiểu thân hình của mình như thế nào để có lựa chọn phù hợp Sau đó bạn mới lựa chọn kiểu dáng váy và các phụ kiện.

Chọn dáng váy phù hợp với phần ngựcHãy sử dụng con mắt khéo léo của bạn nhằm xác định kích cỡ vòng ngực của bạn, nếu bạn có vòng 1 tròn đầy hãy chọn chiếc váy cổ V, chít eo và dùng dây đai giả hoặc thắt lưng làm nổi bật vòng eo tạo vóc dáng đồng hồ cát. Không nên chọn các mẫu áo có đường viền cổ quá cầu kỳ và nổi bật như: Nhún bèo, xếp pli. Nếu bạn có ngực nhỏ thì hãy chọn kiểu cổ áo lá sen hoặc dùng áo nịt ngực độn đẩy ngực đầy đặn trên

Nếu phái đẹp có vai lớn khi diện váy ôm hãy chọn trang sức làm cho nhẹ nhàng chiếc váy, hãy chọn kiểu trang sức dáng đậm nhằm diện cùng váy maxi. Hoặc bạn nên chọn khuyên tai kiểu ngắn tròn mix cùng mẫu áy ngắn. Vòng đeo tay kiểu cổ và dây chuyền vàng phù hợp với mọi mẫu váy liền.

Chọn váy, áo thích hợp cùng phần hôngĐể làm cho cân bằng thân hình quả lê (nghĩa là phần thân trên nhỏ, phần thân dưới to thì bạn nên chọn chiếc váy có đường viền cổ áo. Bạn cũng mặc được kiểu váy, áo ôm (không dây) hoặc có dây buộc quàng qua gáy với phần eo được thắt dây đai. Bạn có thể chọn kiểu áo váy chữ A cho thân hình hình trái lê.

Trang sức cho dáng người nhỏ gọn là sandal có dây quai, nhằm có tác dụng giúp bạn có dáng người kiêu sa thì hãy chọn tình yêu sandal gót cao hay giầy cao gót mũi nhọn. Bạn có thể chọn giầy vải là phụ kiện yêu muốn cho mùa hạ và kết hợp hợp cùng mẫu váy hoa rực rỡ.

Tạo điểm nhấn cho đường cong xinh đẹp /h2>

Đối với các chị em có đường cong đẫy đà hãy chọn mẫu váy có cổ chữ V và buộc dây sau gáy. Nếu bạn có dáng người gầy hãy diện phong kiểu layer hoặc những mẫu váy có đường nhún bèo phần ngực để tạo vẻ đầy đặn trên nổi bật nhằm tạo đường cong ấn tượng, bạn nên có điểm nhấn tại vòng eo của mình chứng nhận thắt lưng hay các dải dây đai dành cho váy.

Không làm vóc dáng nhỏ nhắn

Vóc dáng nhỏ gọn bạn nên diện các chiếc váy sặc sỡ màu sắc nhưng hãy chọn trang sức cân xứng với màu sắc tự nhiên – đây là quy tắc chủ yếu khi cắt may dáng váy cho người có thân hình thấp bé. Hãy chọn kiểu váy tunics, hoặc tank dress (phân thân hơn là áo ba lỗ, thân dưới là chân váy bồng chữ A) nhằm giúp vóc dáng bạn đặc biệt hơn.

Tạo điểm nhấn cho dáng người quả táoPhân eo của bạn lớn và không có eo là bạn đáng sở hữu dáng người trái táo. Với người có vóc dáng này, nên lựa chọn dáng váy có phần cổ làm điểm nhấn. Phần eo được kéo dài ra bằng cách chọn chân váy chữ A. Dùng dây nịt nhấn nhẹ phần eo cộng với phụ kiện như giầy cao gót, tóc búi hoặc buộc cao...
05/09/2014 14:36:12
coxwmnanupb
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one