Cách chọn áo phông nam hè 2014 bạn cần biết

Để chọn được một chiếc áo thun, áo phông hoàn hảo cũng là cả một quá trình chọn lựa

Áo phong không chỉ đẹp mạng lại sự năng động nó còn giúp người mặc tiến xa hơn đến sự hoàn hảo sang trọng

Dưới đây là các hướng dẫn chàng trai các lưu ý mỗi khi chọn mua áo T-shirt.

Kích thước phải phù hợp

Điều đầu tiên bạn cần phải lưa ý đó là kích cỡ đừng vì màu sắc mà bỏ qua kích cỡ của nó một chiếc áo thun, áo phông đẹp là khi nó phải vừa vặn với cơ thể bạn vì chúng sinh ra là để tôn lên hình thể cơ bắp sự khỏe khoắn của nam giới vì thế hãy cố gắng chọn cho mình một cái áo hoàn hảo về kích thước(size)

Chiếc áo thun rộng không vừa vặn sẽ khiến bạn trông giống như "một cậu bé vị thành niên" hoặc già hơn so với tuổi thực tế.

Độ dài vừa đủĐộ dài của chiếc áo cũng rất quan trọng bạn sẽ trông thế nào nếu mặc một chiếc áo quá dài hoặc quá ngắn với cơ thể gầy gò

Độ dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này nên cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc theo tiêu chuẩn đo lường khác là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này tùy thuộc vào tỷ lệ phần trên cơ thể của mỗi người. Với độ dài này, áo của bạn trông sẽ đẹp hơn thậm chí khi bạn chỉ khoác duy nhất một chiếc T-shirt trên người..

Phần ngựcPhần mẹo này được nên được lưu ý đầu tiên. Khi bạn đã tìm được chiếc áo đúng kích cỡ bạn nên lưu ý tới phần ngực của áo. Những chiếc áo có phần họa tiết phía trước ngực hay áo T-shirt body cổ chữ V sẽ góp phần làm tôn phần cơ vai và ngực của bạn ngay cả khi bạn không có phần cơ thể phía trên nở nang như mong muốn.

Tay áo T-shirtCũng giống như lưu ý của phần ngực, tay áo cũng nên được lựa chọn để vừa vặn với phần bắp tay, chiều dài nên rơi vào khoảng phía trên bắp tay của mỗi người. Khi được thực hiện đúng mẹo này, cánh tay của bạn sẽ được nhìn thấy rõ hơn cho dù bạn có thể hiện cơ bắp của mình hay không.

Đường viền cổ áoNếu bạn nghĩ bạn có phần cổ đầy đặn nên lựa chọn cổ áo rộng cho việc khoe phần cơ vai và ngực. Nhưng áo T-shirt có đường viền cổ áo mỏng luôn luôn tạo cho anh chàng cổ gầy hoặc vai ít cơ bắp có được vẻ đẹp nam tính.

Tuy nhiên, cơ thể săn chắc sẽ giúp bạn mặc đẹp hơn trong một chiếc áo T-shirt. Nhưng trong thực tế, không phải tất cả đàn ông đều đến phòng tập Gym thường xuyên để sở hữu body tiêu chuẩn. Thay vì biến đổi cơ thể của bạn, những sử dụng các hướng dẫn giúp cải thiện đáng kể cách lựa chọn áo sao cho phù hợp và không làm mất quá nhiều thời gian hay tiền bạc cho công cuộc mua sắm đón Tết Giáp Ngọ.

Nguồn: http://www.tapchifashion.com/2014/04/cach-chon-ao-phong-nam-he-2014-ban-can.html
07/06/2014 21:04:04
coxwmnanupb
Name
Email
Comment
Or visit this link or this one